Những mẫu máy hút mùi hiện đại nhất năm 2022

22/09/2022
Tin tức

Cùng Hân Di điểm qua những mẫu máy hút bụi hiện đại nhất năm 2020 của MALLOCA.

Ngày nay máy hút mùi không chỉ để hút mùi cho nhà bếp mà còn là sản phẩm để trang trí không gian nhà bếp cho phù hợp với nội thất của gia đình bạn, bởi vậy việc chọn được 1 mẫu máy hút tốt, mẫu mã đẹp là 1 điều không dễ dàng. Nay Hân Di sẽ gợi ý cho bạn những mẫu máy hút mùi hiện đại nhất năm 2022.

 

Máy hút mùi Malloca Fascia C-90

Máy hút mùi Malloca Fascia C-90máy hút khói âm trần,điều khiển bằng remote 4 tốc độ, hệ thống điều khiển kết nối với bếp

- Thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao: Máy hút khử mùi âm trần FASCIA C-90 được thiết kế theo kiểu dáng máy hút khói âm trần phù hợp với nhiều không gian bếp. Các chi tiết thân máy, lưới lọc, đèn chiếu sáng, hệ thống điều khiển đều được kết hợp hài hòa, tạo nên một tổng thể đẹp mắt, góp phần làm cho không gian bếp của bạn thêm phần nổi bật hơn.

- Động cơ, công suất mạnh mẽ: Máy được trang bị hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính và ống thoát ra ngoài, công suất hút của máy lên đến 850 m³/h, với 4 tốc độ hút giúp máy hút và khử mùi nhanh chóng, giữ cho nhà bếp luôn trong lành và sạch đẹp.

- Độ ồn thấp: Với độ ồn khi hoạt động là 58 dB, có thể thấy máy hút khử mùi âm trần FASCIA C-90 vận hành khá êm ái, tiếng ồn của máy không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong gia đình.

- Bộ lọc dầu mỡ bằng nhôm cao cấp: lưới lọc bằng nhôm bền đẹp, được thiết kế dễ dàng tháo lắp vệ sinh ngay tại nhà.

- Chất liệu inox kết hợp inox sơn đen: Thân máy được làm bằng chất liệu inox kết hợp inox sơn đen bền bỉ, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

- Tiện ích thông minh đi kèm: Malloca luôn chú trọng cải tiến và cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới vào các sản phẩm của mình nên sản phẩm máy hút khử mùi âm trần FASCIA C-90 được trang bị nhiều tính năng tiện ích như bảng điều khiển remote dễ dàng thao tác bật tắt và lựa chọn các chế độ hút khử mùi, hệ thống điều khiển kết nối với bếp – Integra giúp người dùng có thể điều khiển tốc độ máy hút khói ngay trên bảng điều khiển của mặt bếp, đèn chiếu sáng hỗ trợ chiếu sáng cho khu vực nấu ăn.

Máy hút mùi Malloca CUBE F-181

Máy hút mùi Malloca CUBE F-181: máy hút khói khử mùi treo độc lập, hệ thống điều khiển kết nối với thiết bi bếp; chất liệu bằng inox,inox sơn đen.

- Thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao: Máy hút khử mùi đảo CUBE F-181 được thiết kế theo kiểu dáng máy hút khử mùi decor - treo độc lập phù hợp với nhiều không gian bếp. Các chi tiết thân máy, lưới lọc, đèn chiếu sáng, hệ thống điều khiển đều được kết hợp hài hòa, tạo nên một tổng thể đẹp mắt, góp phần làm cho không gian bếp của bạn thêm phần nổi bật hơn.

- Động cơ, công suất mạnh mẽ: Máy được trang bị hệ thống lọc khử mùi tuần hoàn, công suất hút của máy lên đến 600 m³/h, với 4 tốc độ hút giúp máy hút và khử mùi nhanh chóng, giữ cho nhà bếp luôn trong lành và sạch đẹp.

- Độ ồn thấp: Với độ ồn khi hoạt động là 59 dB, có thể thấy máy hút khử mùi đảo CUBE F-181 vận hành khá êm ái, tiếng ồn của máy không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong gia đình.

- Bộ lọc dầu mỡ bằng nhôm kết hợp inox cao cấp: lưới lọc bằng nhôm và inox bền đẹp, được thiết kế dễ dàng tháo lắp vệ sinh ngay tại nhà.

- Chất liệu inox kết hợp inox sơn đen: Thân máy bằng chất liệu inox và inox sơn đen chắc chắn, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

- Tiện ích thông minh đi kèm: Malloca luôn chú trọng cải tiến và cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới vào các sản phẩm của mình nên sản phẩm máy hút khử mùi đảo CUBE F-181 được trang bị nhiều tính năng tiện ích như điều khiển remote dễ dàng thao tác bật tắt và lựa chọn các chế độ hút khử mùi, hệ thống điều khiển kết nối với bếp – Integra giúp người dùng có thể điều khiển tốc độ máy hút khói ngay trên bảng điều khiển của mặt bếp, đèn chiếu sáng hỗ trợ chiếu sáng cho khu vực nấu ăn.

Máy hút khói Malloca ZETA K1573

Máy hút khói Malloca ZETA K1573 với tính năng cơ bản : máy hút khói gắn áp tường ; điều khiển cảm ứng ; có 5 tốc độ ; chất liệu : inox kính đen.

- Thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao: Máy hút khói khử mùi ZETA K1573 được thiết kế theo kiểu dáng máy hút khử mùi áp tường phù hợp với nhiều không gian bếp. Các chi tiết thân máy, lưới lọc, đèn chiếu sáng, hệ thống điều khiển đều được kết hợp hài hòa, tạo nên một tổng thể đẹp mắt, góp phần làm cho không gian bếp của bạn thêm phần nổi bật hơn.

- Động cơ, công suất mạnh mẽ: Máy được trang bị hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính và đường ống thoát ra ngoài Ø150, công suất hút của máy lên đến 850 m³/h, với 5 tốc độ hút giúp máy hút và khử mùi nhanh chóng, giữ cho nhà bếp luôn trong lành và sạch đẹp.

- Độ ồn thấp: Với độ ồn khi hoạt động thấp hơn mức 63 dB, có thể thấy máy hút khói khử mùi ZETA K1573 vận hành khá êm ái, tiếng ồn của máy không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong gia đình.

- Bộ lọc dầu mỡ bằng nhôm cao cấp: lưới lọc bằng nhôm bền đẹp, được thiết kế dễ dàng tháo lắp vệ sinh ngay tại nhà.

- Chất liệu inox kết hợp kính đen: Thân máy được làm bằng chất liệu inox bền bỉ kết hợp với mặt kính đen sáng đẹp, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

- Tiện ích thông minh đi kèm: Malloca luôn chú trọng cải tiến và cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới vào các sản phẩm của mình nên sản phẩm máy hút khói khử mùi ZETA K1573 được trang bị nhiều tính năng tiện ích như bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng thao tác bật tắt và lựa chọn các chế độ hút khử mùi, chức năng hẹn giờ tắt máy giúp tiết kiệm điện năng, đèn chiếu sáng hỗ trợ chiếu sáng khu vực nấu ăn.

Máy hút mùi Malloca SOPHIE K-500W

Máy hút mùi Malloca SOPHIE K-500Wmáy hút khói đảo decor treo độc lập, điều khiển remote 4 tốc độ, hệ thống điều khiển kết nối với thiết bị bếp.

- Thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao: Máy hút khử mùi đảo SOPHIE K-500W được thiết kế theo kiểu dáng máy hút khói đảo – decor treo độc lập, phù hợp với nhiều không gian bếp. Các chi tiết thân máy, lưới lọc, đèn chiếu sáng, hệ thống điều khiển đều được kết hợp hài hòa, tạo nên một tổng thể đẹp mắt, góp phần làm cho không gian bếp của bạn thêm phần nổi bật hơn.

- Động cơ, công suất mạnh mẽ: Máy được trang bị hệ thống lọc khử mùi tự hủy Crisalide, công suất hút của máy lên đến 700 m³/h, với 4 tốc độ hút giúp máy hút và khử mùi nhanh chóng, giữ cho nhà bếp luôn trong lành và sạch đẹp.

- Độ ồn thấp: Với độ ồn khi hoạt động là 59 dB, có thể thấy máy hút khử mùi đảo SOPHIE K-500W vận hành khá êm ái, tiếng ồn của máy không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong gia đình.

- Bộ lọc dầu mỡ bằng nhôm kết hợp inox cao cấp: lưới lọc bằng nhôm và inox bền đẹp, được thiết kế dễ dàng tháo lắp vệ sinh ngay tại nhà.

- Chất liệu inox, sơn trắng: bền đẹp, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

- Tiện ích thông minh đi kèm: Malloca luôn chú trọng cải tiến và cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới vào các sản phẩm của mình nên sản phẩm máy hút khử mùi đảo SOPHIE K-500W được trang bị nhiều tính năng tiện ích như hệ thống điều khiển từ xa bằng remote dễ dàng thao tác bật tắt và lựa chọn các chế độ hút khử mùi, hệ thống điều khiển kết nối với bếp – Integra giúp người dùng có thể điều khiển tốc độ máy hút khói ngay trên bảng điều khiển của mặt bếp, đèn chiếu sáng hỗ trợ chiếu sáng khu vực nấu ăn.

Máy hút khói khử mùi VITA V-15 GRES:

- Thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao: Máy hút khói khử mùi áp tường VITA V-15 GRES được thiết kế theo kiểu dáng máy hút khử mùi áp tường phù hợp với nhiều không gian bếp. Các chi tiết thân máy, lưới lọc, đèn chiếu sáng, hệ thống điều khiển đều được kết hợp hài hòa, tạo nên một tổng thể đẹp mắt, góp phần làm cho không gian bếp của bạn thêm phần nổi bật hơn.

- Động cơ, công suất mạnh mẽ: Máy được trang bị hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính và đường ống thoát ra ngoài Ø150, công suất hút của máy lên đến 700 m³/h, với 4 tốc độ hút giúp máy hút và khử mùi nhanh chóng, giữ cho nhà bếp luôn trong lành và sạch đẹp.

- Độ ồn thấp: Với độ ồn khi hoạt động là 59 dB, có thể thấy máy hút khói khử mùi áp tường VITA V-15 GRES vận hành khá êm ái, tiếng ồn của máy không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong gia đình.

- Bộ lọc dầu mỡ bằng nhôm cao cấp: lưới lọc bằng nhôm bền đẹp, được thiết kế dễ dàng tháo lắp vệ sinh ngay tại nhà.

- Chất liệu kính gương kết hợp với Ceramic màu đen: dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

- Tiện ích thông minh đi kèm: Malloca luôn chú trọng cải tiến và cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới vào các sản phẩm của mình nên sản phẩm máy hút khói khử mùi áp tường VITA V-15 GRES được trang bị nhiều tính năng tiện ích như bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng thao tác bật tắt và lựa chọn các chế độ hút khử mùi, chức năng hẹn giờ tắt máy giúp tiết kiệm điện năng, cảm biến nhiệt tự động, thông báo vệ sinh lưới lọc và than hoạt tính, hệ thống điều khiển kết nối với bếp – Integra giúp người dùng có thể điều khiển tốc độ máy hút khói ngay trên bảng điều khiển của mặt bếp, đèn chiếu sáng hỗ trợ chiếu sáng cho khu vực nấu ăn.

Tính năng cơ bản:
-Máy hút khói khử mùi áp tường
-Chất liệu Kính gương , ceramic màu đen
-Điều khiển cảm ứng 4 tốc độ
-Hệ thống điều khiển kết nối với bếp -Integra

MÁY HÚT MÙI MC 9053 ISLA

- Thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao: Máy hút khói, khử mùi Mã số MC-9053 ISLA được thiết kế theo kiểu dáng máy hút mùi treo độc lập phù hợp với nhiều không gian bếp. Các chi tiết thân máy, lưới lọc, đèn chiếu sáng, hệ thống điều khiển đều được kết hợp hài hòa, tạo nên một tổng thể đẹp mắt, góp phần làm cho không gian bếp của bạn thêm phần nổi bật hơn.

- Động cơ, công suất mạnh mẽ: Máy được trang bị hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính và đường ống thoát ra ngoài Ø150, công suất hút của máy lên đến 850 m³/h, với 3 tốc độ hút giúp máy hút và khử mùi nhanh chóng, giữ cho nhà bếp luôn trong lành và sạch đẹp.

- Độ ồn thấp: Với độ ồn khi hoạt động thấp hơn mức 65 dB, có thể thấy máy hút khói, khử mùi Mã số MC-9053 ISLA vận hành khá êm ái, tiếng ồn của máy không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong gia đình.

- Bộ lọc dầu mỡ bằng nhôm kết hợp inox cao cấp: lưới lọc bằng nhôm và inox bền đẹp, được thiết kế dễ dàng tháo lắp vệ sinh ngay tại nhà.

- Chất liệu inox kết hợp kính đen cường lực: Thân máy được làm bằng chất liệu inox bền bỉ kết hợp với mặt kính đen cường lực chịu nhiệt, chịu lực cao, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

- Tiện ích thông minh đi kèm: Malloca luôn chú trọng cải tiến và cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới vào các sản phẩm của mình nên sản phẩm máy hút khói, khử mùi Mã số MC-9053 ISLA được trang bị nhiều tính năng tiện ích như bảng điều khiển nút nhấn điện tử dễ dàng thao tác bật tắt và lựa chọn các chế độ hút khử mùi, chức năng hẹn giờ tắt máy giúp tiết kiệm điện năng, đèn chiếu sáng hỗ trợ chiếu sáng cho khu vực nấu ăn.

Và hiện tại còn rất nhiều mẫu máy hút và hút khói tại Hân Di Vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Nếu Bạn vẫn chưa hài lòng về các mẫu mã có sẵn của MALLOCA thì Hân Di còn rất nhiều các mẫu mã đẹp muốn được bạn tham khảo. TẠI ĐÂY

 

 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 16 Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Hotline: 0934 004 552 Mr Sang

Email: ngokimsang@gmail.com

Kinh doanh 1: Ms.My: 0938.661.706

Kinh doanh 2: Mr.Khởi: 0909.429.943

Kinh doanh 3: Ms.Kha 034.36.57.518

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách chọn phụ kiện bếp cho gia đình bạn ?

Cách chọn phụ kiện bếp cho gia đình bạn ?

Chọn phụ kiện bếp cho nhà bạn có thể là một nhiệm vụ thú vị. Đây là một số bước...
Cách chọn lò nướng hay lò vi sóng cho gia đình của bạn ?

Cách chọn lò nướng hay lò vi sóng cho gia đình của bạn ?

Lò nướng hay lò vi sóng không còn xa lạ với gia đình việt, nhưng nhiều người vẫn chưa...
Ưu nhược điểm của bếp từ cho những bạn đang phân vân chọn bếp từ hay bếp điện  ?

Ưu nhược điểm của bếp từ cho những bạn đang phân vân chọn bếp từ hay bếp điện ?

Bếp từ là một loại bếp sử dụng công nghệ từ trường để nấu nướng thay vì sử dụng lửa...
Cùng Hân Di Phân Tích Ưu Nhược Điểm Của Kệ Chén Bát Nâng Hạ !

Cùng Hân Di Phân Tích Ưu Nhược Điểm Của Kệ Chén Bát Nâng Hạ !

Kệ chén bát nâng hạ là phụ kiện nhà bếp rất được mọi người ưa chuộng nay Hân Di...
Nên chọn bếp ga bếp từ hay bếp điện Lorca ?

Nên chọn bếp ga bếp từ hay bếp điện Lorca ?

Khi chọn giữa bếp ga, bếp từ và bếp điện Lorca, bạn cần xem xét các yếu tố sau để...
Bộ Tay Nâng Blum HF25,HF25,HF28 Giá rẻ chất lượng nhất năm 2023.

Bộ Tay Nâng Blum HF25,HF25,HF28 Giá rẻ chất lượng nhất năm 2023.

Một giải pháp tuyệt vời cho tủ treo tường của bạn - Tay nâng BLUM HF22 và HF25,HF28 với giá...