PHỤ KIỆN TỦ BẾP PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN BẾP HOÀN HẢO

09/03/2021
Tin tức

Phụ kiện tủ bếp thông minh góp phần giúp cho tủ bếp có thêm thật nhiều tiện ích, mang lại sự gọn gàng ngăn nắp, giúp cho không gian bếp được tinh tế hiện đại tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian của cả căn nhà.

   

         Ngày nay, phụ kiện tủ bếp hiện nay đa dạng với nhiều lựa chọn, bạn có thể mua loại nào mà mình thấy thích nhất để sử dụng. Chọn lựa thì dễ dàng nhưng bạn đã biết cách bố trí phụ kiện tủ bếp tiện ích với từng khu vực phòng bếp hay chưa? Nếu chưa từng nghĩ đến vấn đề này thì ngay bây giờ hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Phụ kiện nội thất bếp HÂN DI sẽ giúp bạn biết cách sắp đặt bố trí phụ kiện tủ bếp tiện ích đối với từng khu vực phòng bếp.

          Thông thường một bộ tủ bếp sẽ được phân chia thành  5 khu vực chính phục vụ các chức năng khác nhau. Như vậy để chọn được loại phụ kiện tủ bếp tiện ích cho từng khu vực nghĩa là chọn phụ kiện chia theo 5 khu vực chức năng kể trên.

1/ Khu vực chậu rửa     

Khu vực này dùng để đặt chậu (bồn) rửa và nơi dùng để rửa và làm sạch thực phẩm, bát đĩa mỗi lần sử dụng xong. Và chậu rửa cững là nơi thường có những đồ thừa bám lại cần mang đi đổ vào thùng rác. Vì thế sẽ rất hợp lý nếu bạn bố trí phụ kiện tủ bếp là chiếc thùng rác ngay phía dưới bồn rửa. Bố trí luôn giá đựng bát đĩa phía trên bồn rửa để khi rửa xong thuận tiện úp bát đia. Có hai lựa chọn giá bát đĩa một là treo tường, một là âm tủ. Thùng rác cũng có nhiều loại chọn loại gắn cánh tiện lợi kéo mở dùng được ngay hoặc chọn loại ngăn kéo nhiều ngăn. Tùy nhu cầu để chọn lựa loại phù hợp.

 

ke-chai-lo

eb300

2/ Khu vực  bát đĩa, nồi niêu xoong nồi

Nhiều gia đình chọn lựa cất trữ gần khu vực bồn rửa để tiện cho công việc sử dụng hàng ngày. Điều này rất hợp lý, vậy bạn nên chọn loại giá đựng bát đĩa tủ trên hay tủ dưới tại khu vực gần bồn rửa để úp bát đĩa thường ngày vẫn sử dụng là hợp lý nhất. Nồi niêu xoong chảo cũng nên bố trí phụ kiện giá đựng xoong nồi xếp tại khu vực tủ bếp dưới ngay dưới chậu rửa hoặc ngăn tủ bếp cạnh chậu rửa. Với bát đĩa dự trữ cho những ngày lễ tết đông người chúng ta không nhất thiết cất tại những vị trí gần chậu rửa. Do đặc tính ít dùng nên bạn có thể chọn bố trí ngay một ngăn tủ dưới hoặc tủ trên tại một vị trí nào thoáng nhất, ít đụng tới nhất để tích trữ chúng.

grob-gh-61

 

3/ Khu vực đồ khô

Đồ khô trong phòng bếp thường là lương thực, thực phẩm, đồ hộp, mỳ gói, miến, măng, … Những loại thực phẩm này đặc điểm dễ dàng bị nấm mốc côn trùng nếu không bảo quản kỹ lưỡng. Cần chọn loại kệ đồ khô nhiều tầng để sắp xếp đồ khô mỗi loại một tầng, một ngăn tiện cho việc sử dụng được dễ dàng. Gạo là lương thực hàng ngày vẫn dùng vì thế bố trí ngay thùng đựng gạo thông minh cho tủ bếp vừa không phải lo lắng đến vấn đề chuột bọ lại tiện lợi có được lượng gạo được đong đếm sẵn bằng thùng đựng gạo thông minh.

600kn

 

4/ Khu vực dụng cụ, gia vị dao thớt

Khu vực này chứa những dụng cụ, đồ dùng thiết thực cho công việc nấu nướng như dao dĩa, thìa, muỗng, gia vị, thớt, kéo,…. Bạn có thể bố trí loại phụ kiện tủ bếp treo tường để treo những dụng cụ nấu nướng hoặc dùng phụ kiện tủ bếp giá đựng gia vị dao thới âm tủ.

dao-thot

5/ Khu vực góc của tủ bếp

Thông thường chúng ta nghĩ góc tủ bếp là những góc chết chả bao giờ được ngó tới. Nhưng thay vì nghĩ như vậy nếu muốn tiết kiệm được không gian, tận dụng được mị ngóc ngách trong tủ bếp hãy bố trí chọn loại kệ góc liên hoàn, mâm xoay đựng bát đĩa gia vị, nồi xoong. Đảm bảo tiện lợi vô cùng, nhất là với những không gian phòng bếp nhỏ hẹp, tận dụng mọi góc trong tủ bếp sẽ giúp cho chứa đựng được nhiều dụng cụ bếp một cách ngăn nắp, gọn gàng.

bs-180rs

Mọi thông tin chi tiết phụ kiện tủ bếp thông minh vui lòng liên hệ:

PHỤ KIỆN NỘI THẤT BẾP  HÂN DI

Địa chỉ: 16 TCH10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0934.004.552

Website: https://phukiennoithatbep.com/

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giá bát nâng hạ chính hãng giá rẻ năm 2023

Giá bát nâng hạ chính hãng giá rẻ năm 2023

Giá bát nâng hạ được ví như tâm hồn của căn bếp, giúp căn bếp gọn gàng và sang...
Các mẫu giá bát nâng hạ cao cấp nhất hiện nay ?

Các mẫu giá bát nâng hạ cao cấp nhất hiện nay ?

Hiện nay phụ kiện tủ bếp thông minh trong căn bếp đã không còn xa lạ với gia đình việt...
Tủ đồ khô và Giá bát nâng hạ

Tủ đồ khô và Giá bát nâng hạ

Kệ tủ kho đựng đồ khô được đánh giá cao với thang điểm 95/100 điểm bởi các bà nội trợ,...
Thanh ray trượt ngăn kéo 3 tầng IVAN 02421.400 ZNP kẽm xanh

Thanh ray trượt ngăn kéo 3 tầng IVAN 02421.400 ZNP kẽm xanh

Ray trượt bi 3 tầng Ivan 02421.400 làm giảm lực ma sát giữa các tầng trượt nhằm đảm bảo sự...
Tủ đầu giường thông minh 4.0

Tủ đầu giường thông minh 4.0

Tủ đầu giường hiện đại là một trong những món đồ nội thất phòng ngủ đang được nhiều gia...
Cùng điểm qua các phụ kiện nội thất bếp uy tín chất lượng có tại Hân di

Cùng điểm qua các phụ kiện nội thất bếp uy tín chất lượng có tại Hân di

Để có được lòng tin trong lòng khách hàng là cả chặng đường dài, Hân Di luôn cố gắng nỗ...