Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV 834 V

1,904,000đ

2,380,000đ

Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV 834 V

 - Thương hiệu:  Sevilla

: SV 834 V

: Sevilla

: Trên 2 Triệu

: Vòi nóng lạnh

Liên hệ có giá tốt: 0934.004.552

Số lượng :

Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV 834 V

Vòi rửa chén là một thiết bị hết sức quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình và là một thiết bị bạn sử dụng hàng ngày. Vì vậy, việc lựa chọn vòi rửa bát cho gia đình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc nội trợ của gia đình bạn về sau này. Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chiếc Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV 834 V được trang bị nhiều tính năng cùng thiết kế hiện đại màu sắc trang nhã sẽ tôn thên nét đẹp hiện đại cho không gian sử dụng.

Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV-834

Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV 834 V  là sản phẩm được sử dụng chất liệu Inox 304 cao cấp siêu bền, dày và chắc chắn nhất hiện nay, với khả năng chống gỉ sét ở mọi môi trường nước cộng với bề mặt luôn sáng bóng dễ dàng lau chùi mỗi khi sử dụng.
Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV-834 với thiết kế cần gạt dễ dàng sử dụng
Đặc biệt, Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV 834 V được tích hợp 2 đường nước là nóng và lạnh riêng biệt mang đến những lợi ích tối ưu nhất có thể cho thiết bị vệ sinh nhà bạn, bạn sẽ không cần phải chiến đấu với dòng nước lạnh buốt vào những ngày lạnh, tiết kiệm được thời gian để rửa sạch đống chén bát đầy dầu mỡ dưới dòng nước ấm vô cùng nhanh, gọn, lẹ.
Thiết kế đầu vòi rửa của vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV-834
Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV 834 V với thiết kế thân vòi cao rất phù hợp để lắp đặt cùng nhiều kiểu chậu có cách lắp đặt khác nhau, bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề diện tích phun nước của vòi vì đầu vòi có khả năng xoay đến 360 độ sẽ tạo độ rộng cho dòng chảy.
Chức năng của vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV-834
Ngoài ra, đầu Vòi rửa chén nóng lạnh Sevilla SV 834 V thiết kế dạng rút dây giúp bạn tiện lợi hơn trong việc vệ sinh đồ vật được dễ dàng hơn.

 

 

Sản Phẩm Đã Xem