Giới thiệu

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ PHỤ KIỆN NỘI THẤT HÂN DI
 

I.VỀ CHÚNG TÔI

           Chúng tôi hiểu rõ một không gian đẹp chính là cùng thưởng thức những món thức ăn nóng sốt và thư giãn vui chơi, trò chuyện cùng các thành viên luôn là mơ ước của mỗi người sau những chuỗi giờ làm việc trở về nhà sau công việc, học hành, giao tiếp xã hội…… Không gian  tiện nghi, gọn gàng, ngăn nắp không chỉ giúp các mẹ thuận tiện trong việc nấu nướng mà còn mang lại cái nhìn thoáng đãng sạch sẽ dễ chịu trong mắt ông bố và các con. 

          Căn bếp có thể được ví như trái tim của một ngôi nhà bởi đây là nơi những “Bếp trưởng” lan tỏa tình yêu thương tới các thành viên trong gia đình qua các món ăn. Hãy để các sản phẩm của chúng tôi cùng bạn góp phần làm giảm áp lực, vất vả khi vào bếp và truyền cảm hứng cho mỗi tuyệt tác bữa ăn của gia đình bạn!

          Chúng tôi xây dựng hệ thống sản phẩm kết hợp với tiện ích, mang đến sự hỗ trợ cao nhất cho bà nội trợ. Dù không gian rộng lớn hay nhỏ hẹp, trong góc bếp của mình thì mỗi bà nội trợ đều có thể tự hào mình là trung tâm, là người nghệ sĩ tạo nên những món ăn ngon cho gia đình.

II. TẦM NHÌN

          Phụ kiện Nội thất Hân Di phấn đấu  sẽ là một trong những đơn vị cung cấp các phụ kiện nội thất- Thiết bị bếp hàng đầu, có uy tín tại Việt Nam.

III. SỨ MỆNH

          Mang vẻ đẹp đến mọi căn nhà. 

IV. MỤC TIÊU

         Mở rộng quy mô doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội phát triển.

         Nâng cao chất lượng và đa dạng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. 

         Không ngừng nâng cao tính chuyên  nghiệp , phát huy sức mạnh tập thể, trau dồi phương pháp quản lý và bùng phát  điểm mạnh của từng cá nhân.

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     Lấy chất lượng, uy tín, dịch vụ và giá cả làm nền tảng. 

     Nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.

     Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác

     Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình đã và đang cung cấp.

     Khách hàng là điểm tựa của sự phát triển lâu dài và bền vững.

VI. ĐỐI TÁC TIN CẬY.

           Công ty chúng tôi hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam và thế giới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, chủng loại, chất lượng hơn…

          Các thương hiệu thiết bị và phụ kiện nhà bếp như: Malloca , Cata , HAFELE, Blum, Binova ,Teka ,Eurogold , Eurokits, Latino , Canzy , Euronox, Grob, Boss EU, Sevilla, Eurosun…. Và nhiều đối tác khác trong ngành thế giới lọc nước như: Huyndai Wacotec, Biontech, OSG, Trim, Kangen, Panasonic, Lacasa, Aosmith, Karofi, Yakyo, Kangaroo, 3M....